Thông tin chi tiết

Phải làm như thế nào khi nguồn nước sinh hoạt nhà bạn bị nhiễm độc clo ?

( 12-04-2016 - 10:44 AM ) - Lượt xem: 2793

Ai trong chúng ta cũng biết nước đóng quan trọng đối với đời sống con người, là yếu tố không thể thiếu cho sự sống. Tuy nhiên, nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm, nước sinh hoạt nhiễm clo và các kim loại nặng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người.

Lí do vì sao nước sinh hoạt nhiễm clo

Các nhà máy xử lý nước sử dụng clo với mong muốn cung cấp một nguồn nước sạch, không chứa vi trùng, vi khuẩn gây bệnh cho con người. Thêm clo vào nước như một biện pháp để khử trùng nước, khiến nước trở nên trong sạch hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng clo để khử trùng thì có một lượng clo dư thừa lại trong nước không được xử lý hết khiến nguồn nước bị dư clo. Khi nguồn nước sinh hoạt có nhiễm clo có thể gây phản ứng với các chất hữu cơ khác trong nước tạo thành một chất nguy hiểm tới con người.

Nguồn nước bị nhiễm clo có mùi đặc trưng tương tự như mùi thuốc sát trùng trong bể bơi. Sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm clo trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra đau bụng, bệnh tiêu chảy. Nguy hiểm hơn, nếu nước có lượng clo dư thừa vượt quá 0,5mg/lít sẽ gây ra ngộ độc cấp tính như: ho, khó thở, đau tức ngực, phù phổi... đặc biệt nguồn nước này rất có hại cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Do vậy, xử lý nước sinh hoạt nhiễm clo là việc làm cấp bách để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Nước nhiễm clo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe 

 

Xử lý nước nhiễm clo như thế nào?

Cách đơn giản để loại bỏ clo trong nước chính là phương pháp phơi nước ở nơi thoáng khí một thời gian để khí clo tự bay đi, nhưng cách làm này không xử lý triệt để được clo dư trong nước. Thay vì thực hiện cách làm kém hiệu quả trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra máy lọc nước RO. Với máy lọc nước này nguồn nước nhiễm clo sẽ được lọc sạch trong thời gian ngắn nhất.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc hiện đại của Hoa Kỳ kết hợp với bộ lọc thông minh giúp khử trùng, diệt khuẩn, diệt vi rút... Đồng thời cung cấp lượng khoáng chất cần thiết vào trong nước. Với công nghệ lọc thông minh sẽ giúp xử lý triệt để 100%  lượng clo dư trong nước khiến nguồn nước trở nên trong sạch nhất. Theo đánh giá của giới chuyên gia, nguồn nước sau khi được lọc quá máy lọc nước RO được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm lõi lọc tạo khoáng giúp nguồn nước trở nên thơm ngon hơn và giàu khoáng chất hơn rất tốt cho sức khỏe của con người. Cùng với sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước RO tiên tiến sẽ đam lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn về nguồn nước đang sử dụng tại Việt Nam.

 

Để mua sản phẩm máy lọc nước RO chính hàng với mức giá thấp nhất quý khách hàng hãy đến với thiết bị lọc và xử lí nước Trường Thành. Tại đây luôn có bán máy lọc nước RO chính hãng 100%, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Khi bạn cần hỗ trợ thông tin về máy lọc nước hãy gọi đến số 0862531727 – 0967405209 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập máy lọc nước Trường Thành vào để hiểm thêm về sản phẩm.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT LẮP ĐẶT TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 280 Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn, HCM

Điện thoại:  028 6253 1727 - Fax: 028 6253 1728

Di Động: 0932 057 765 - 0965 669 074

Email:  xulynuoctruongthanh@gmail.com - maylocnuoctruongthanh@gmail.com - truongthanhlocnuoc@gmail.com

Website: www.maylocnuoctruongthanh.com

Facebook:  www.facebook.com/xulynuoctruongthanh

Thống kê

Đang online: 2 | Trong ngày: 0 | Tổng truy cập: 396023
Đăng kí nhận thông tin mới và chương trình khuyến mãi

Copyright © 2015 Truong Thanh. All rights reserve. Designed by NINA Co.,Ltd

Hỗ trợ trực tuyến
  •    
  •   0932 057 765  
  •   0965 669 074   Anh Tâm
  •    
Mobile